วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ออฟฟิศพิชิตใจ ตอนวันแก้ปัญหา

ออฟฟิศพิชิตใจ ตอนวันแก้ปัญหเชอร์รี่ วางแผนโกง มัทรี ในการลดน้ำหนัก แต่ตาน้ำดันไปได้ยินแผนของ เชอร์รี่ แล้ว ตาน้ำ ส่วน โกมินทร์ก็ได้ ดึง ตัว ประมูล นักการตลาดของบริษัทคู่แข่ง มาทำงานในออฟฟิต เพราะคิดว่าประมูลเป็นคนเก่ง และจะทำให้บริษัทเจริญก้าวหน้าได้ แต่ประมูลกลับหักหลังโกมินทร์ และแย่งลูกค้าไปให้กับบริษัทเก่าของตน ทำให้โกมินทร์เสียหายถึง 3 ล้านบาท แล้วใครจะเป็นคนกู้วิกฤตการณ์ ในครั้งนี้ ติตามชมกันได้ทาง ช่อง 9
ออฟฟิศพิชิตใจ ตอนวันแก้ปัญหา

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เจาะใจ 23 พ.ค. 56 จากสาวโรงงานสู่ผู้พิพากษา

จากสาวโรงงานสู่ผู้พิพากษา
เจาะใจ
ลัดดาวรรณ กับเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดาจากสาวโรงงาน...สู่ผู้พิพากษา ใน เจาะใจ รายการเจาะใจ เมื่อหัวใจยังเต้น วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้ พบกับ คุณลัดดาวรรณ หลวงอาจ เรื่องราวของเธอคนนี้ถูกโพสต์ในโลกออนไลน์และสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับหลายคน อดีตเด็กบ้านนอกสู้ชีวิตตั้งแต่เด็กที่มุ่งหน้าเข้าเมืองหลวงมาเป็นสาวโรงงาม ปัจจุบันเธอมีอาชีพการงานที่มีเกียรติ คือ ผู้พิพากษา จบ ป.6 พ่อแม่ก็ไม่มีเงินส่งให้เรียนต่อ เลยหยุดเรียนและออกมาช่วยพ่อแม่ทำไรทำนา แต่ด้วยความที่ถูกเลี้ยงมาแบบทะนุถนอมจึงโตมาแบบทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง จนคนรอบข้างต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าไม่มีพ่อแม่ ยายแล้ว ชีวิตจะอยู่อย่างไร ซึงตอนนั้นมีความคิดแค่ว่า ไม่ชอบการทำไร่ทำนาเพราะมันเหนื่อย อยากเรียนหนังสือสูงๆ ทำงานดีๆ ส่งเงินให้พ่อแม่ จบ ม.3 ตอนนั้นอายุ 15 ปี จึงขอพ่อแม่ เข้ากรุงเทพเพื่อหางานทำและหาที่เรียนต่อ งานแรกไปทำงานที่โรงงานปลาทูน่ากระป๋อง จากนั้นย้ายไปทำงานโรงงานทอผ้า ทำได้ 6 เดือน ย้ายไปทำงานที่โรงงานผลไม้กระป๋อง ... ติดตามต่อทางทีวี

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 21-5-56

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 21-5-56 อยุธยา vs หนองคาย
รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 21 พฤษภาคมนี้ ในช่วง  ประชันเงาเสียง  พบกับ 2 เงาเสียงที่มีเสียงร้องที่แหลมสูง จนได้ชื่อว่าเป็นนักร้องที่มีเสียงสูงที่สุดในเมืองไทย มาประชันกัน คนแรก ศิลปินเสียงสูงในแบบเฮฟวี่เมทัล เป้ ไฮร็อค และศิลปินเสียงสูงในแนวเพลงลูกทุ่ง สดใส รุ่งโพธิ์ทอง จะเหมือนแค่ไหนนั้น ต้องดูว่าเหมือนและโดนใจ 5 คณะกรรมการหรือไม่ ใครจะได้รับการกด Like จากคณะกรรมการไปกี่คน จะ  ได้  หรือจะ  โดน  ลงโทษ ต้องลุ้นกัน

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

จันทร์พันดาว 20-5-56

แพ็ค vs ตุ้ยนุ้ย ตัวแทนหนุ่มสาววัยรุ่นนักสู้ชีวิต เหมือนฝัน ซัน ลุ้นเชียร์ถึงขอบเวที ในจันทร์พันดาว

รายการ จันทร์พันดาว วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ พบกับมีผู้ประกาศข่าวสาวมากความสามารถ เหมือนฝัน ประสานพานิช และ พระเอกหนุ่มหน้าใส ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่มาเป็นกำลังใจกันถึงขอบเวที เรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันคนแรก 23.แพ็ค-ทัตพล เก่งสูงเนิน อายุ 18 ปี แพ็คเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่เด็ก พ่อตาย แม่หนีไปตั้งแต่แพ็คยังเด็ก แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเป็นปมด้อย เพราะแพ็คชดเชยด้วยการเข้าวัด ทำบุญ เลยทำให้เห็นการทำงานของมัคทายกจึงเกิดความสนใจและเริ่มศึกษาจนได้เป็นมัคทายกตั้งแต่อายุ 11-12 ปี รายได้ส่วนใหญ่ได้มาจากผู้ที่มีจิตศรัทธาหยิบยื่นให้ อาจไม่มากแต่แพ็คก็เก็บสะสมจนตอนนี้เรียนจบชั้น ม.6 ปัจจุบันอาศัยอยู่กับย่า ซึ่งอายุมากแล้ว แพ็คดูแลย่าอย่างดีเพราะตอนนี้ย่าเริ่มไม่สบาย เจ็บป่วยง่าย วันนี้ขอร้องเพลง นอนกอดตัวเอง

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รายการที่น่าสนใจ เสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2556

ชิงช้าสวรรค์ 11 พฤษภาคม 2556 พระปฐมวิทยาลัย สวัสดิ์ผดุงวิทยา
เสาร์นี้รายการชิงช้าสวรรค์ รอบไขว้ คู่ที่ 3 ค้นหาโรงเรียนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์อออฟเดอะแชมป์ ปี 7 ทีมสุดท้าย ระหว่าง โรงเรียนสีคิ้ว สวัสดิ์ผดุงวิทยา จังหวัดนครราชสีมา พบกับ โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม

คนค้นฅน 11 พฤษภาคม 2556 มหัศจรรย์ล้างพิษ ตอน 2